0907 1515 93

ĐẤT NỀN BELLA VISTA VÀ 03 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA

ĐẤT NỀN BELLA VISTA VÀ 03 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA

Đất nền Bella Vista trở thành lựa chọn của số đông khách hàng và nhà đầu tư khi tìm về thị trường vùng ven Long An.

Chọn tọa lạc giữa “thiên đường” của các dự án đất nền – Đức Hòa, Bella Vista Trần Anh không phải là lựa chọn duy nhất nhưng lại là cái tên hiếm trong việc sở hữu vị trí thuộc hàng đắc địa. Nếu so với mặt bằng giá hiện nay, Đức Hòa – Long An nói chung và khu đô thị này nói riêng, đang sở hữu mức giá bán cực kỳ hấp dẫn, thấp hơn rất nhiều so với Bình Dương, Đồng Nai, nhưng lại giáp ranh, liền kề với Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án Bella Vista

Tuy nhiên, đất nền vùng ven, đó thực sự là một cách mạng lớn về tư duy và chiến lược sử dụng nguồn vốn. Để hưởng lợi từ một mức giá bán ra thấp, đồng nghĩa người mua cũng phải chấp nhận thay đổi quan điểm của mình dưới nhiều góc độ. Là cái tên mang đặc thù của một dự án đất nền vùng ven, trước khi quyết định mua, nhà đầu tư cần biết rõ 03 điều dưới đây.

Nên đánh giá đất nền Bella Vista cho các kế hoạch dài hạn

Theo tiến độ dự án Bella Vista mới nhất T6/2020, dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và đẩy nhanh xây dựng nhiều hạng mục, do đó, phần nào người mua vẫn chưa định hình hết được diện mạo sau khi hoàn tất. Đây cũng có thể là bất lợi với những ai thiếu tầm nhìn xa, nhưng ngược lại, với ai biết nhìn nhận hạ tầng, vị trí dưới góc độ dài hạn sẽ nhận đoán được sức bật của đất nền khu vực này là bao xa.

Đầu tư đất nền nói chung luôn được các chuyên gia khuyên rằng nên mua và đợi, ít nhất cũng 3 – 5 năm để nhận lấy khoản lợi nhuận tốt nhất. Đất nền Bella Vista tất nhiên cũng không ngoại lệ, nhất là khi dự án nằm trong vùng hưởng lợi từ các chính sách phát triển, quy hoạch vùng; khi mọi thứ đều phụ thuộc vào mức độ hoàn thiện hệ thống kết nối.

Những tiềm năng mà đất nền Bella Vista thực sự “có thể có” chưa hẳn đã bộc lộ rõ nét ở thời điểm này; nhiều quan điểm cho rằng dự án này quá mạo hiểm để đầu tư cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, với các tay chơi “lành nghề”, họ cho rằng, việc sở hữu một vị trí tốt đã là lời khẳng định về lợi nhuận. Điều quan trọng là làm sao để sự khẳng định ấy tiệm cận với mức kỳ vọng khi xuống tiền; không gì khác ngoài việc đặt chúng trong tầm nhìn dài hạn, giá trị theo quy luật sẽ tăng dần với nhịp độ giãn dân, cạnh tranh nguồn cung và giao thông mở rộng.

Giá đất nền Bella Vista thay đổi và chênh lệch theo vị trí

Dù sở hữu mức giá rẻ nhưng đất nền Bella Vista vẫn đang nằm trong vòng quay mua đi bán lại với giá chênh lệch theo từng ngày, nhất là khi đặt trong bối cảnh nhà đất Đức Hòa leo thang như hiện nay. Trên thị trường thứ cấp, ghi nhận giá bán đã chênh lệch đến vài triệu đồng mỗi lô.

Giá ghi nhận một số lô vào tháng 4/2020 như sau:

 • Sản Phẩm Giai đoạn 1:
  – E1.50; E1.51 giá 9 triệu/m2
  – E2.34,35,36 giá 7 triệu/m2
  – E2.1, E2.2, E2.3 view kênh giá 10 triệu/m2
 • Sản Phẩm Giai đoạn 2:
  – P9.41, P9.42 giá 9 triệu/m2
  – T5,47,48 đường lớn giá 12 triệu/m2
 • Lô A1.12,13 – A1,18,19 view Sông giá 12 triệu/m2
 • Lô A2.35,36 view đường thông giá 11 triệu/m2

Nếu sở hữu ngay trong các đợt mở bán, người mua dễ dàng tiếp cận với mức giá tốt cũng như chính sách ưu đãi hậu hĩnh hơn. Thời điểm quyết định rất lớn đến số tiền bỏ ra, càng về sau, nguồn cung càng hiếm và điều này khiến giá bị đẩy lên cao hơn.

Điều cần biết khi mua đất nền Bella Vista

Cân nhắc tài chính dựa trên chính sách thanh toán

Trần Anh Group là một trong số các đơn vị có tiếng trong việc áp dụng linh hoạt chính sách thanh toán, được xem là sự hậu thuẫn lớn đối với khách hàng, nhất là những ai không quá mạnh về tài chính. Phương thức thanh toán hiện đang thực hiện theo hai lựa chọn: thanh toán đúng tiến độ chuẩn hoặc thanh toán vượt chuẩn. Ở mỗi lựa chọn đều có hình thức hỗ trợ khác nhau, điển hình là trả góp dài hạn với 0% lãi suất.

Về chế độ thanh toán, người mua nên làm việc rõ ràng, cụ thể với đơn vị phân phối hoặc chủ đầu tư để biết được đâu là lựa chọn phù hợp nhất với mình. Thanh toán vượt tiến độ có thể được hưởng % chiết khấu cao, ngược lại, chia nhỏ khoản tiền chi trả mỗi tháng sẽ giảm bớt gánh nặng về lãi suất,… Số vốn bỏ ra cho các lô đất nền Bella Vista có thể không cao như nhiều dự án tương đương khác nhưng trong đầu tư, phương án nào càng có lợi cho nguồn vốn càng cam kết về mức lợi nhuận về sau.

Đất nền Bella Vista là sản phẩm có thể tạo ra nhiều hứa hẹn cho người mua ở giai đoạn này, khi nguồn cung trung tâm cạn kiệt và dân cư đề cao xu hướng chuyển về vùng ven. Dù hấp dẫn nhưng hiểu về dự án và nắm vững quy luật thị trường vẫn là nguyên tắc người mua không thể bỏ qua.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat zalo