0907 1515 93

CHI TIẾT SƠ ĐỒ DỰ ÁN BELLA VISTA MỚI NHẤT 2020

CHI TIẾT SƠ ĐỒ DỰ ÁN BELLA VISTA MỚI NHẤT 2020

Sơ đồ dự án Bella Vista cung cấp cái nhìn tổng quan về vị trí, quy mô và bố trí các khu vực thuộc dự án.

Là một trong số những dự án nổi bật do Trần Anh Group phát triển tại Đức Hòa, Long An; bên cạnh Phúc An City, Trần Anh Riverside,… Bella Vista cũng nhận được không ít sự quan tâm suốt thời gian qua.

Theo các thông tin được công bố và thực tiễn xây dựng, Bella Vista là dự án có quy mô lớn với tỷ lệ dành cho cây xanh, hạng mục tiện ích, dịch vụ lên đến 76%.

Với 2.400 lô đất nền cùng khu nhà phố, biệt thự lên đến hàng trăm căn, Bella Vista hướng đến sự phân khu khoa học, hợp lý nhằm tối ưu hóa khả năng đồng bộ, tính ứng dụng cũng như đảm bảo không gian sống.

Chi tiết sơ đồ dự án Bella Vista dưới đây sẽ giúp quý anh/chị quan tâm hình dung rõ hơn về khu đô thị này.

Sơ đồ chi tiết vị trí dự án Bella Vista

Vị trí dự án Bella Vista trên bản đồ

Bản đồ dự án Bella Vista cho thấy, khu đô thị này khá may mắn khi tọa lạc ngay bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ Đông tươi mát, hình thái nên thế cực kỳ vượng trong phong thủy, đồng thời phát huy tốt giá trị điều hòa không khí, làm mát môi trường.

Bên cạnh đó, dự án này nằm ngay ranh giới giữa Củ Chi (Tp. Hồ Chí Minh) và Đức Hòa (Long An) với các trục đường chính gồm Tỉnh lộ 8, Quốc lộ 22; chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển vào địa phận thành phố.

Bao quanh dự án cũng là rất tuyến được huyết mạch khác có giá trị lớn đối với quy hoạch phát triển vùng, điển hình như Quốc lộ N2, vành đai 4, tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 15… kết nối trên nhiều địa phương và khu vực kinh tế trọng điểm.

Đặc biệt, dự án Bella Vista có ưu thế khi nằm sẵn trong khu dân cư hiện hữu, hoạt động sống diễn ra nhộn nhịp, ổn định từ nhiều năm nay; đối diện với cụm khu công nghiệp rộng 6000ha đã đi vào hoạt động với số lượng lớn lao động có nhu cầu cao về nhà ở cũng như nhu cầu trải nghiệm dịch vụ, tiện ích.

Sơ đồ vị trí Bella Vista mang đến cái nhìn về một khu đô thị đắc địa về cả mục đích di chuyển lẫn đón đầu sức bật hạ tầng.

Đây chính là lợi thế lớn thu hút khách hàng, nhà đầu tư tìm về dự án. Trong quy hoạch phát triển vùng của Tp. Hồ Chí Minh, khu vực này có ý nghĩa quan trọng đối với việc giao thoa, liên kết các đô thị vệ tinh với nhau.

Sơ đồ phân khu trong khuôn viên dự án

Phân lô dự án Bella Vista

Tận dụng lợi thế của sông Vàm Cỏ, các khu vực nhà đất trong dự án được sắp xếp hai bên dòng kênh giữa lòng dự án, đồng thời tận dụng vào hồ sinh thái.

Việc sắp xếp các lô đất đan xen nhau với tỷ lệ hợp lý, vẫn cho thấy không gian xanh chiếm phần lớn ý tưởng chủ đạo.

Theo tiến độ, toàn bộ dự án tương ứng với 3 giai đoạn:

  • Giai đoạn 1: gồm các block A ; B1 – B2 ; C1 – C2 ; D1 – D2 ; E1, E2, E3, E4
  • Giai đoạn 2: gồm block T1, T5, T6, T7, T8, T9, T10, T12, T14
  • Giai đoạn 3 và 4: gồm P1, P2, P3, P4, P5, P6, P7, P8, P9 ; N1, N2, N3, N4, N5, N6, ; M1, M2, M3, M4, M6, M7, M8, M9, M10, ; Q1, Q2, Q5, Q6, Q7, ; R1, R2, R3, R4, R6.

Diện tích mỗi lô dao động từ 75 – 200m2, đặc biệt giai đoạn 3 – 4 có các lô nhỏ hơn với diện tích tối thiểu khoảng 60m2.

Riêng với không gian dành cho khu vực công viên, cây xanh và thương mại – dịch vụ có thể theo dõi thông qua sơ đồ bên dưới:

Sơ đồ hạng mục tiện ích

Việc bố trí các hạng mục tiện ích, công trình phục vụ dân sinh được sắp xếp hợp lý trong khu đô thị, tạo sự thuận lợi cho cư dân, vừa có không gian vui chơi giải trí, vừa đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho sinh hoạt.

Ngoài công viên lớn, rải rác trong khu dân cư cũng được bố trí những hồ điều hòa nhỏ mang lại giá trị sinh thái cao.

Sơ đồ dự án Bella Vista trên đây đã cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về dự án. Trên thực tế, diện mạo sẽ có sự thay đổi theo tiến độ thi công, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật để quý anh/chị khách hàng tiện theo dõi.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat zalo